242-Giới thiệu Bếp gas âm Abbaka AB-606LX


Bếp gas âm Abbaka AB-606LX được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống van an toàn, cảm ứng ngắt gas tự đông ngay cả khi bếp không đun, công tác mở tránh rò rỉ gas ra bên ngoài đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 
Bếp gas âm Abbaka AB-606LX có mặt trên thị trường nhà bếp Việt đã khá lâu tuy nhiên quý khách hàng vẫn chưa có cái nhìn toàn diện về dòng bếp này. Hôm nay Bếp HCM chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các thông tin cơ bản về dòng bếp này.
Được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ xứ sở mì ống Italy, bếp gas âm Abbaka AB-606LX được lắp ráp từ Malaysia và nhập khẩu về Việt Nam qua công ty Plaza Mê Linh. Đây là dòng bếp gas âm mặt kính loại nhỏ với kích thước mặt kính chỉ 600 x 380 mm. Măt kính được sử dụng là dòng kính temper chịu lực, chịu nhiệt dày 8mm. Pep chia lửa có thiết kế đặc biệt với mâm chia lửa dưới bằng hợp kim có độ bền cao, mâm trên bằng đồng đúc chịu nhiệt tốt, chống cong vênh. Đặc biệt, 2 mâm chia lửa nhỏ gọn có kích thước không đồng đều với mâm lớn có lượng gas tiêu thụ 0,28 kg/h/lò và mâm nhỏ có lượng gas tiêu thụ 0,25 kg.h/lò. Cả hai bếp nấu đều có pep hầm rất tiện lợi. Sản phẩm được trang bị hệ thống đánh lửa bằng Pin IC 1,5V siêu nhạy đảm bảo đánh lửa thành công ngay từ lần đánh lửa đầu tiên. Kiềng thép độc lập tráng men chống gỉ.
 
Bếp gas âm Abbaka AB-606LX
Bếp gas âm Abbaka AB-606LX được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống van an toàn, cảm ứng ngắt gas tự đông ngay cả khi bếp không đun, công tác mở tránh rò rỉ gas ra bên ngoài đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bếp gas có kích thước khoét đá là 540 x 340 mm cực nhỏ gọn. Để giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm lên đến 36 tháng về chất lượng. Hãy đến ngay các đại lý bếp gas HCM tại Hải Phòng, Nam Định, Vinh, Đà Nẵng để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cạnh tranh cùng chế độ bảo hành hấp dẫn.
Website : http://www.bephcm.vn/

Tin tức mới nhất

Cảm nhận về bếp gas âm kết hợp điện Mastercook MC-168GECảm nhận về bếp gas âm kết hợp điện Mastercook MC-168GE


Giới thiệu Bếp gas âm Faber FB-A05G2Giới thiệu Bếp gas âm Faber FB-A05G2


Giới thiệu Máy hút mùi ống khói Sunhouse SHB-6629Giới thiệu Máy hút mùi ống khói Sunhouse SHB-6629


Giới thiệu Bếp gas âm Abbaka AB-606LXGiới thiệu Bếp gas âm Abbaka AB-606LX


Giới thiệu Bếp gas dương Rinnai RV-6Slim(GL)Giới thiệu Bếp gas dương Rinnai RV-6Slim(GL)


Giới thiệu về Bếp gas âm Binova BI-389-DHGiới thiệu về Bếp gas âm Binova BI-389-DH


Giới thiệu Máy hút mùi Siemens LF457CA60Giới thiệu Máy hút mùi Siemens LF457CA60


Giới thiệu Bếp gas dương Taka TK-KG2Giới thiệu Bếp gas dương Taka TK-KG2


Tìm kiếm sản phẩm: