239-Giới thiệu Máy hút mùi Siemens LF457CA60


Sản phẩm có kiểu dáng hình trụ đẹp mắt với thân vỏ bằng inox sang trọng hình thức bắt mắt, phím điều khiển phím nhấn điện tử hiện đại với 4 mức điều chỉnh tốc độ. Máy được trang bị một phin lọc hợp kim 3 lớp và đèn halogen sang trọng, thuận tiện hơn khi nấu nướng.
 

Là thương hiệu có lịch sử lâu đời của CHLB Đức Siemens có được chỗ đứng cụ thể trong lòng người tiêu dùng trên thế giới. Nhắc tới các sản phẩm của Siemens là nhắc tới độ bền, công nghệ hiện đại cùng kiểu dáng độc đáo mà không phải các sản phẩm khác trên thị trường đều có. Du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Siemens được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Hôm nay, Bếp HCM xin giới thiệu tới quý khách mẫu sản phẩm mới của Siemens – máy hút mùi Siemens LF457CA60.


 Máy hút mùi Siemens LF457CA60 là máy hút mùi dạng đảo được lắp ráp và sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ CHLB Đức. Sản phẩm có kiểu dáng hình trụ đẹp mắt với thân vỏ bằng inox sang trọng hình thức bắt mắt, phím điều khiển phím nhấn điện tử hiện đại với 4 mức điều chỉnh tốc độ. Máy được trang bị một phin lọc hợp kim 3 lớp và đèn halogen sang trọng, thuận tiện hơn khi nấu nướng. Máy hút mùi Siemens LF457CA60 có động cơ hút siêu khỏe khi được trang bị động cơ turbin đôi có công suất 275W và công suất hút lên đến 750 m3/h. Ngoài ra, máy có độ ồn tương đối hợp lí 62 dB ở trạnh thái cao nhất.
 
Máy hút mùi đảo Siemens LF457CA60
    Giống như nhiều dòng máy hút mùi khác máy hút mùi Siemens LF457CA60 cũng được trang bị chế độ khử mùi bằng than hoạt tính và chế độ hút đẩy qua ống thoát với đường kính ống thoát khuyến cáo là 150 mm. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn với bề rộng 400 mm. Máy hút mùi Siemens LF457CA60 được bảo hành chính hãng 24 tháng tại địa chỉ khách hàng với chính sách bảo hành tận tình, chu đáo. Đến với Bếp HCM quý khách sẽ được tư vấn chọn và mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất và hưởng nhiều chế độ khuyến mại hấp dẫn.

Website : http://www.bephcm.vn/

Tin tức mới nhất

Cảm nhận về bếp gas âm kết hợp điện Mastercook MC-168GECảm nhận về bếp gas âm kết hợp điện Mastercook MC-168GE


Giới thiệu Bếp gas âm Faber FB-A05G2Giới thiệu Bếp gas âm Faber FB-A05G2


Giới thiệu Máy hút mùi ống khói Sunhouse SHB-6629Giới thiệu Máy hút mùi ống khói Sunhouse SHB-6629


Giới thiệu Bếp gas âm Abbaka AB-606LXGiới thiệu Bếp gas âm Abbaka AB-606LX


Giới thiệu Bếp gas dương Rinnai RV-6Slim(GL)Giới thiệu Bếp gas dương Rinnai RV-6Slim(GL)


Giới thiệu về Bếp gas âm Binova BI-389-DHGiới thiệu về Bếp gas âm Binova BI-389-DH


Giới thiệu Máy hút mùi Siemens LF457CA60Giới thiệu Máy hút mùi Siemens LF457CA60


Giới thiệu Bếp gas dương Taka TK-KG2Giới thiệu Bếp gas dương Taka TK-KG2


Tìm kiếm sản phẩm: